Công ty TNHH Vĩnh Hiệp cùng Công ty Cổ phần Fanvity Việt Nam ký kết hợp tác xây dựng giải pháp quản lý sản xuất cà phê bền vững

Ngày 27/10/2023, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác xây dựng Giải pháp quản lý sản xuất cà phê bền vững giữa Công ty TNHH Vĩnh Hiệp và Công ty Cổ phần Fanvity Việt Nam. Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm mã số, mã vạch quốc gia – Số 8 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Công ty TNHH Vĩnh Hiệp là đơn vị tiên phong trong định hướng phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam và cũng là đơn vị xuất khẩu cà phê hàng đầu cả nước, công ty luôn chú trọng đến việc phát triển bền vững nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường trong và ngoài nước, đồng thời xây dựng các giá trị kế thừa.

Công ty Cổ phần Fanvity Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm. Bằng việc ký kết hợp tác Xây dựng giải pháp quản lý và sản xuất cà phê bền vững, hai bên cùng phát huy những thế mạnh sẵn có để hoàn thiện và số hóa các quy trình sản xuất cà phê, thuận tiện hơn trong việc truy xuất nguồn gốc, nâng cao năng suất phát triển ngành cà phê của công ty TNHH Vĩnh Hiệp.