CÔNG TY TNHH VĨNH HIỆP DẪN ĐẦU XU HƯỚNG XUẤT KHẨU CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Dự tính trong năm 2023, cà phê đặc sản Việt Nam sẽ chiếm ưu thế giúp hoạt động xuất khẩu đến các nước trên thế giới trở nên sôi động hơn. Trong đó, hướng đi cà phê bền vững, đảm bảo phát triển cùng 3 khía cạnh Môi trường – Kinh tế – Xã hội sẽ tăng sức cạnh tranh, nâng tầm hạt cà phê Việt, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí khắt khe của các nước nhập khẩu lớn như Mỹ, Châu Âu. 

Công ty TNHH Vĩnh Hiệp – doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam trong năm 2022 vừa qua, đã đầu tư vào trang thiết bị, hệ thống trồng trọt cũng như sản xuất cà phê tại Gia Lai. Theo ông Thái Như Hiệp – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Vĩnh Hiệp: “Vĩnh Hiệp khắt khe trong quy trình, cẩn thận từ gốc để tăng giá trị hạt cà phê và đạt được các yêu cầu từ các nước nhập khẩu như Mỹ, châu Âu,…”. Đến hiện nay, cà phê xanh lẫn cà phê thành phẩm của Vĩnh Hiệp đã đạt được rất nhiều chứng nhận quốc tế như: 4C, Rainforest Alliance, UTZ, USDA,…

Bên cạnh đó, đầu năm 2023, Vĩnh Hiệp đã đạt chứng nhận giảm phát thải khí Carbon của 4C, cũng là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có được chứng nhận này. Đây cũng là bước đệm cho sự phát triển đột phá hơn nữa trong giai đoạn 2023 – 2025 của Vĩnh Hiệp.