CÔNG TY TNHH VĨNH HIỆP TRAO TẶNG HƠN 8.000 CÂY GIỐNG CHO BÀ CON NÔNG DÂN TẠI GIA LAI

Trong khuôn khổ dự án “Nâng cao nhận thức nhằm hạn chế sử dụng lao động trẻ em trong ngành hàng Cà phê tại Việt Nam”. Đại diện Bộ phận phát triển bền vững của Công ty TNHH Vĩnh Hiệp đã phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng cây đến bà con các xã Glar, A Dơk, Đak Krong, Đak Sơmei, tổng số cây trao tặng là hơn 8.000 cây giống. Các loại cây trao tặng sẽ được trồng xen trong các rẫy cà phê, vừa phát triển nông nghiệp vừa phát triển rừng trồng xen, tạo điều kiện phát triển bền vững.

Đây là các cây gáo, dầu, hương, dổi, trắc đã được trao tận tay đến bà con nông dân trong không khí vui vẻ, phấn khởi cùng hướng dẫn chăm sóc cây trồng tận tình. Bà con nông dân tại các xã đều gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chương trình đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ được tạo điều kiện nhận thêm các loại cây ăn trái để phát triển vườn thêm đa dạng cây trồng.

Theo đó, Công ty TNHH Vĩnh Hiệp là đơn vị đi đầu tại Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung về đầu tư phát triển bền vững, tích cực tham gia vào các hoạt động xây dựng và phát triển nền nông nghiệp xanh, hạn chế lao động phụ nữ và trẻ em trong ngành hàng cà phê.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy phấn khởi trong buổi trao tặng cây giống vừa qua: