Về Vĩnh Hiệp

Công ty TNHH Vĩnh Hiệp được thành lập năm 1991. Sau hơn 30 năm hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, thu mua, chế biến và xuất khẩu, cà phê, tiêu, cà phê rang xay và cà phê hòa tan. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về xuất khẩu mặt hàng nông sản, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Nhiều năm liền, được Bộ trưởng Bộ Công thương công nhận là đơn vị xuất khẩu tiêu biểu của Việt Nam.

Vĩnh Hiệp hướng đến xây dựng nền nông nghiệp bền vững với môi trường xanh và sạch, kết nối cộng đồng và phát triển xã hội. Đặc biệt và hỗ trợ người nông dân, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Vĩnh Hiệp sẽ là một trong những doanh nghiệp tiên phong về ngông nghiệp sạch tại Việt Nam, từ đó đưa nông sản Việt Nam lên tầm mới bằng việc đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính nhất thế giới.

Chúng tôi hướng đến một môi trường xanh, xây dựng cộng đồng thương hiệu uy tín, đối phó với biến đổi khí hậu, đưa nền nghiệp Việt Nam hướng đến nền nông nghiệp Xanh – Sạch – Bền vững cho sự phát triển xã hội và cộng đồng địa phương.

Chúng tôi xây dựng lòng tin với khách hàng trong nước và quốc tế bằng uy tín, chất lượng, chia sẻ lợi ích, sự tử tế.

1991

Thành lập Vĩnh Hiệp tại Quận 6, Tp Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp ban đầu chủ yếu chế biến, gia công và cung cấp các mặt hàng nông sản như đậu phộng, mè đen, tiêu, vàng, đậu trắng, ớt khô, gừng khô,… cho các Công ty xuất sang các thị trường Nga và Algeria.

1999

Đặt văn phòng chính thức tại Tp Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đồng  thời cũng mở rộng về quy mô sản xuất, phát triển hệ thống  dây chuyền nhà máy và tập trung vào chế biến mặt cà phê  tiêu điều cho các đối tác xuất khẩu.

2001

Với quy mô và lượng khách hàng ngày càng lớn, Vĩnh Hiệp  đã mở rộng diện tích nhà kho, nhà máy chế biến ở lên gấp 6  lần thời gian đầu thành lập ở quận Tân Bình, TP Hồ Chí  Minh và đưa hạt tiêu lên làm sản phẩm chủ lực.

2004

Hoàn thành quá trình chuyển đổi thành Công ty TNHH  Vĩnh Hiệp. Việc bắt đầu xuất khẩu trực tiếp sang các thị  trường nước ngoài đã đánh một dấu mốc quan trọng cho sự  phát triển của Vĩnh Hiệp. Lúc này công ty sử dụng công suất 300 tấn mỗi ngày và cùng kho vận với sức chứa hơn 5000  tấn.

2004 – 2009

Liên tục mở rộng nhà máy, kho chứa, nâng cấp cơ sở hạ  tầng, công nghệ, nghiên cứu cà phê rang xay. Bên cạnh đó,  mở rộng vùng nguyên liệu, liên kết với các nông dân ở nhiều  vùng nông nghiệp mới

2014

Đầu tư trang trại cà phê hữu cơ Organic theo tiêu chuẩn của  tổ chức USDA Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đầu tư dây chuyển rang xay cà phê với công nghệ Probat  hàng đầu châu Âu và quy trình sản xuất nhà máy đạt tiêu  chuẩn HACCP, ISO 22000..

2017 – Đến nay

Ra đời thương hiệu L’amant Café với những dòng cà phê  sạch đầu tiên, theo phương châm sạch từ nông trại đến ly cà  phê.

Vĩnh Hiệp tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu cà phê xanh, cà phê  rang xay, cà phê hòa tan và tiêu đi ngày càng nhiều các thị  trường trên thế giới.

Chuỗi giá trị - sản xuất

Từ nông trại

Nguồn nguyên liệu cà phê được chọn lọc từ hơn 10.000 hộ nông dân, với phương thức canh tác trồng trọt đạt tiêu chuẩn 4C, Rainforest Alliance. Bên cạnh đó, Vĩnh Hiệp sở hữu nông trại cà phê hữu cơ đạt chứng nhận hữu cơ của USDA của Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Sản xuất và chế biến

Ở Vĩnh Hiệp, chúng tôi không ngừng nghiên cứu sản phẩm, cải tiến công nghệ, hệ thống; từ đó, sớm xây dựng được quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP – tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng lẫn các bên liên quan tâm trên khắp thế giới.

Xuất khẩu ra thế giới

Sau quá trình sản xuất, sản phẩm được đóng gói, bảo quản và bốc xếp lên Container và vận chuẩn ra cảng biển, sẵn sàng vượt biển ra thế giới. Với khách hàng và đối tác đến từ 60 quốc gia, chúng tôi đưa hơn 80 ngàn tấn cà phê của Việt Nam đến khắp năm châu mỗi năm.

Mang đến ly cà phê vì sức khỏe người tiêu dùng

Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu từ việc chọn thổ nhưỡng, chăm sóc, thu hoạch và sản xuất để lựa chọn được những hạt cà phê hòa thiện nhất. Mỗi sản phẩm của Vĩnh Hiệp đều hướng đến tiêu chuẩn chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VĨNH HIỆP -GIA LAI

NHÀ MÁY TẠI KCN TRÀ ĐA – GIA LAI

NHÀ MÁY TẠI KCN TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

NHÀ MÁY TẠI KHU NHƠN TRẠCH 3 – ĐỒNG NAI